Hỗ trợ thành lập, hồ sơ, đăng ký giấy phép phòng khám - HOTLINE: 0792061886

Thủ tục mở phòng khám tư nhân thành công cho riêng bạn

5/5 - (1 vote)

Đa số các bác sĩ được đào tạo đều mơ ước một ngày nào đó có cơ hội hành nghề y tế của riêng họ. Dưới đây là hướng dẫn cách mở phòng khám tư nhân thành công.

Khi bạn bắt đầu học trường y, bạn có thể mơ ước một ngày nào đó sẽ bắt đầu hành nghề tư nhân.

Bây giờ bạn đã tốt nghiệp và đã tự lập bằng cách làm việc cho một bệnh viện hoặc cơ sở y tế khác. Giấc mơ đó có vẻ như nó đang đến gần hơn mỗi ngày.

Thủ tục mở phòng khám tư nhân là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, đó là một trong những thành tựu đáng mừng nhất trong ngành y tế. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn hoàn thành được những thủ tục mở phòng khám, hiện thực hóa mong muốn và mục tiêu dài hạn của bạn.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Bạn cần phát triển một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng – bước đầu trong thủ tục mở phòng khám. Bạn phải dự đoán tất cả các chi phí của mình cùng với doanh thu bạn có thể thu được trong suốt ba năm đầu tiên. Chi phí của bạn nên tính đến mọi thứ, từ thiết bị cho đến hợp đồng thuê tòa nhà mà bạn đang ở.

Bạn cũng cần xác định rõ thị trường mục tiêu trong bản kế hoạch kinh doanh của mình. Bạn cần phải suy nghĩ về đối tượng khách hàng mà bạn định thu hút. Sau đó, vạch ra chiến lược tiếp thị, ví dụ như “Bạn dự định xây dựng thương hiệu cho phòng khám của mình như thế nào và bạn sẽ sử dụng phương tiện gì để bắt đầu kinh doanh mới?”

Nếu điều này có vẻ quá sức, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của một nhà chiến lược kinh doanh hoặc luật sư.

Nhận tài trợ cho thủ tục mở phòng khám

Có được nguồn tài chính phù hợp là vô cùng quan trọng để bắt đầu hoạt động phòng khám. Thật không may, không ít vị bác sĩ mắc nợ nhiều do học trường y, điều này làm cho quá trình này trở nên khó khăn hơn đôi chút.

Nhiều tổ chức tài chính có một bộ phận y tế hoạt động để cung cấp các khoản vay cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Họ hiểu những thách thức mà bác sĩ phải đối mặt và có thể giúp bạn nhận được tài trợ.

Bạn sẽ cần phải gửi chi tiết bản kế hoạch kinh doanh của mình cùng với một yêu cầu vay. Điều quan trọng là bạn phải thận trọng với các chi phí trong kế hoạch kinh doanh của mình, đặc biệt là đối với các thiết bị y tế.

Hãy chắc chắn rằng bạn gửi nó đến nhiều hơn một ngân hàng. Điều này cho phép bạn tham khảo một số ưu đãi khác nhau và các điều khoản của chúng, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Chọn một địa điểm đắc địa

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một địa điểm cho phòng khám mới của mình. Đây là nơi ước mơ của bạn thành hiện thực.

Có một số yếu tố bạn cần xem xét khi chọn vị trí hoàn thiện thủ tục mở phòng khám. Bạn cần chú tâm đến khách hàng mục tiêu. Phòng khám của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn nếu nằm gần khách hàng của mình.

Bạn cũng cần phải xem xét thẩm mỹ của văn phòng bạn. Hãy đảm bảo đó là một phòng khám với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, giúp tăng khả năng giữ chân bệnh nhân của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây cũng là nơi bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc khám chữa bệnh, vậy nên hãy xem nó như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.

Mua thiết bị phù hợp

Thiết bị y tế bạn cần tùy thuộc vào loại hình hành nghề mà bạn đang mở. Bạn sẽ cần có máy tính và hệ thống liên lạc cho văn phòng. Điều này giúp quản lý quá trình vận hành công việc của phòng khám.

Hãy cố gắng tạo ra một môi trường thoải mái và ấm áp cho bệnh nhân của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần mua tất cả các vật dụng văn phòng mà nhân viên văn phòng phòng sẽ cần để tiến hành công việc kinh doanh.

Khi trang bị cho phòng khám, hãy xem xét các lựa chọn cho thuê thiết bị y tế. Điều này có thể giúp cắt giảm một phần chi phí ban đầu.

Nhân viên Phòng khám của bạn – nhân tố quan trọng trong thủ tục mở phòng khám

Bạn sẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm nhân viên sớm để mọi người luôn trong vị trí sẵn sàng khi bạn mở phòng khám. Trong quá trình tuyển dụng, hãy nói rõ về thời điểm bạn dự định khai trương.

Viết mô tả công việc chi tiết và đăng quảng cáo trực tuyến những yêu cầu tuyển dụng. Bạn cũng sẽ cần phải xác định rõ các loại lợi ích mà bạn sẽ cung cấp cho mỗi vị trí cụ thế.

Điều rất quan trọng là bạn phải chọn những nhân viên hiểu giá trị của bạn và luôn đồng hành với mục tiêu chung của phòng khám của bạn. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và tính cách dễ chịu là rất quan trọng trong ngành y tế.

Hoàn thiện thủ tục mở phòng khám tư nhân thành công

Hãy thử áp dụng những lời khuyên này khi muốn hoàn thành các thủ tục mở phòng khám tư nhân cho riêng bạn.

Nếu gặp những khó khăn gì, chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ, tư vấn và cung cấp dịch vụ hoàn thiện thủ tục mở phòng khám. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi với các chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng.