Hỗ trợ thành lập, hồ sơ, đăng ký giấy phép phòng khám - HOTLINE: 0792061886

Các pháp lý mở thẩm mỹ viện cần lưu ý

Rate this post

Thành lập nên thẩm mỹ viện của riêng bạn giúp hiện thực hóa giấc mơ của cuộc đời. Nở một nụ cười tươi trên môi là một cách tuyệt vời để kiếm sống, nhưng có một số cân nhắc quan trọng bạn cần thực hiện để hoàn thiện pháp lý mở thẩm mỹ viện trước khi thật sự mở cửa cơ sở thẩm mỹ viện của bạn.

Bạn có đủ điều kiện pháp lý mở thẩm mỹ viện không?

Tùy thuộc vào lĩnh vực trị liệu làm đẹp bạn đang tham gia, có thể cần phải có một số hình thức chứng nhận chuyên nghiệp. Điều này sẽ được trao sau khi tham gia một số loại hình đào tạo liên quan đến ngành, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn có tất cả các bằng cấp cần thiết trước khi bắt đầu. Nó cũng sẽ giúp khách hàng tiềm năng yên tâm rằng bạn là một vị bác sỹ chuyên nghiệp.

Các vấn đề về thuế

Cho ai đó làm móng tay thư giãn hoặc làm phục hồi da mặt có thể là một niềm vui, và bạn không phải chịu thuế. Tuy nhiên, nếu bạn đang mở một thẩm mỹ viện của riêng mình, bạn sẽ cần phải lưu ý về số tiền và loại thuế bạn phải trả. Điều này có thể bao gồm thuế kinh doanh, thuế địa phương, thuế thu nhập và bảo hiểm quốc gia đối với thu nhập của bạn và nhân viên của bạn.

Sức khỏe và an toàn

Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm khác cũng như một số máy móc nhất định, bạn sẽ cần đảm bảo mọi thứ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn có liên quan.

Pháp lý mở thẩm mỹ viện – Bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động

Nếu bạn thuê bất kỳ ai tại thẩm mỹ viện của mình, về mặt pháp lý, bạn bắt buộc phải có bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động. Điều này là để bảo vệ bạn nếu một nhân viên đưa ra yêu cầu chống lại bạn nếu họ bị thương, bị bệnh hoặc bị hư hỏng tài sản trong khi làm việc cho bạn. Bạn cũng có nghĩa vụ pháp lý phải trưng bày giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm hợp lệ của người sử dụng lao động tại nơi làm việc của bạn.

Pháp lý mở thẩm mỹ viện – Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Mặc dù không phải là một yêu cầu pháp lý, nhưng bạn cũng nên có bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Điều này được thiết kế để giúp bạn đối mặt với bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng hoặc thành viên của công chúng nếu họ bị thương hoặc mất mát do hoạt động kinh doanh của bạn. Khi bạn cho rằng khoản bồi thường cho những yêu cầu như vậy có thể lên tới trăm triệu, thì đó là một điều quan trọng cần lưu ý của bảo hiểm kinh doanh của bạn.

Pháp lý mở thẩm mỹ viện – Bảo hiểm rủi ro điều trị

Mặc dù trách nhiệm công cộng sẽ trả cho bạn đối với các khiếu nại về thiệt hại hoặc thương tích, nhưng bảo hiểm rủi ro điều trị được thiết kế đặc biệt cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có điều trị được thực hiện. Nó sẽ bảo vệ bạn nếu khách hàng của bạn yêu cầu bồi thường khi điều trị không đúng cách hoặc họ bị phản ứng dị ứng. Nó nhằm đối phó với những rủi ro mà bảo hiểm trách nhiệm công cộng không bao gồm.

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi với các chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng.